ดื่มด่ำกับช่วงเวลาพักยามบ่ายให้เป็นการพูดคุยพร้อมเสียงหัวเราะกับคนรู้ใจที่ ที แอนด์ ทิปเปิ้ล ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวชุดน้ำชายามบ่ายตลอดเดือนธันวาคมนี้ ให้คุณได้ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุขอัดแน่นไปด้วยความอร่อยแบบพรีเมียม ความอลังการชุดน้ำชายามบ่าย รังสรรค์เมนูโดย เชฟฟรานเชสโก้ คาเมโร่ ไมโน หัวหน้าพ่อครัว เบเกอรีฝ่ายวิจัยและพัฒนาหลักสูตรเบเกอรี เชฟผู้ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์ความอร่อยอันล้ำค่า ลิ้มรสเมนูพิเศษที่หลากหลาย อาทิ สโคนเสิร์ฟพร้อมแยม และคลอตเต็ดครีม, มิลล์ เฟยแซลมอนรมควันกับครีมอาโวคาโดและครีมชีส, ตับห่านย่างเสิร์ฟพร้อมแยมหอมหัวใหญ่, นิวอิงแลนด์ล็อบสเตอร์โรล, ไก่งวงรมควันกรูแยร์ชีสและแยมแครนเบอร์รี, เค้กอัลมอนด์สอดไส้ริคอตต้าชีส ชูว์ครีมช็อกโกแลตสอดไส้ครีมเฮเซลนัท มินิโดนัทเบอร์ ลิเนอร์, พัฟสอดไส้ครีมอิตาลี, เค้กรูปพีชสอดไส้ครีมผสมเหล้าอัลเซอร์เมส และคุกกี้ เฮเซลนัทสอดไส้น้ำตาล ขนมบัตเตอร์ฟลาย คริสต์มาสคุกกี้ จับคู่กับชาหรือกาแฟ
ชุดน้ำชายามบ่าย (Festive High Tea) เสิร์ฟสดใหม่ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ในราคาเพียงชุดละ 1,490 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมกาแฟหรือชา (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6792