มร.แพททริค โบท ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (ซ้ายสุด) ให้การต้อนรับเชฟตาม ชุดารี เทพาคำ ผู้ชนะเลิศท็อปเชฟไทยแลนด์คนแรกของประเทศไทย (ที่ 2 ซ้าย) ในโอกาสที่มาจัดป๊อบอัพดินเนอร์ 3 มื้อพิเศษ ซึ่งนำเสนออาหารไทยเมนูใหม่ ในรูปแบบที่ทันสมัย โดยมี มร. วิลเลี่ยม ไฮเน็ค ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 ขวา) พร้อมด้วยภรรยา มิสซิสเคธี ไฮเน็ค (ขวาสุด) ร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษนี้ ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้
Facebook Comments