โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมบันทึกความทรงจำ แห่งความสำเร็จบนถนนสายอุตสาหกรรมการโรงแรม โดยตลอดระยะเวลา 48 ปี ทางโรงแรมฯ ได้นำเสนอเมนูอาหารหลากหลายเชื้อชาติให้ทุกท่านได้ลิ้มรส ซึ่งในเดือนตุลาคม 2560 นี้ ได้มีความพิเศษเกิดขึ้น โดยเราได้นำผลผลิตทางการเกษตรจากโครงการหลวง มาปรุงเป็นอาหารเมนูสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย
โครงการหลวงเป็นโครงการส่วนพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือชาวเขาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สามารถเพาะปลูกสิ่งที่เป็นประโยชน์และสร้างรายได้แก่ตัวเอง ตลอดจนพัฒนาสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติให้สมดุลยั่งยืน จนเกิดความรู้สึกภาคภูมิใจ
ดังนั้น เพื่อร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จึงได้เลือกที่จะสนับสนุนผลิตผลทางการเกษตรจากโครงการหลวง โดยนำมาประกอบอาหาร โดยมีเชฟผู้มากฝีมือและประสบการณ์ร่วมคิดค้นอาหารสูตรพิเศษ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างพิถีพิถัน เช่น ผักสดออร์แกนิก เนื้อสัตว์คุณภาพดีจากชุมชน มารังสรรค์เป็นเมนูสุขภาพที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสตลอดเดือนตุลาคม 2560 นี้
เมนูจากโครงการหลวงนี้เปิดให้บริการแบบอะ ลา คาร์ท ณ ทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ ที่ร่วมรายการ (ยกเว้นห้องอาหารโชกุน) ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2560 ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 190 บาท++
นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูอาหารค่ำ 4 คอร์ส ที่เปิดให้บริการ ณ ห้องอาหาร
22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ ในราคาท่านละ 1,999 บาท++ อีกด้วย