โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร. โฆเซ่ ซันเลส(ที่ 4 ขวา) ผู้จัดการโรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพ และ เชฟเจเรมี จูออง(ซ้ายสุด) เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 22” โดยได้รับเกียรติจาก 3 เชฟระดับแนวหน้าของเมืองไทย คือ เชฟอเมริโก้ เซสทิ(ขวาสุด) จากห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟคริสเตียน มาร์เทนา(ที่ 6 ขวา) จากห้องอาหาร Clara และเชฟตาม – ชุดารี เทพาคำ(ที่ 5 ขวา) จากห้องอาหาร บ้านเทพา มาร่วมงานและสาธิตการปรุงซิกเนเจอร์เมนูให้สื่อมวลชนได้ลิ้มรสชาติ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้
** งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 22 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 11 กันยายน 2562
ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.WorldGourmetFestival.asia
(ในภาพจากซ้ายไปขวา)
- มร. เจเรมี จูออง เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
- ฐานันดร์ หวลกระสินธุ์ นิตยสาร HELLO! Thailand
- มร. ฟรองซัวร์ ออสเตรียนเซน บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Prestige Thailand
- มร. คริสเตียน มาร์เทนา เชฟจากห้องอาหาร Clara กรุงเทพฯ
- ชุดารี เทพาคำ (เชฟตาม) เชฟจากร้านอาหาร บ้านเทพา กรุงเทพฯ
- มร. โฆเซ่ ซันเลส ผู้จัดการโรงแรม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ