โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร.โมฮัมเมด วาซีร์ (ที่ 4 ขวา) รองผู้จัดการใหญ่ และ มร.ญาณ แวน ได๊ค์ (ขวาสุด) เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20” โดยได้รับเกียรติจากเชฟไคโฮ (ที่ 4 ซ้าย) จาก Taïrrior ห้องอาหารมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว ไต้หวัน และเชฟเอียน – พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย (ที่ 3 ขวา) เชฟระดับแนวหน้าของเมืองไทย จากร้านอิษยา สยามมิสคลับ มาร่วมงานและสาธิตการปรุงซิกเนเจอร์เมนูให้สื่อมวลชนได้ลิ้มรสชาติ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้
** งานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 8 กันยายน 2562
ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.WorldGourmetFestival.asia
(ในภาพจากซ้ายไปขวา)
- 1. เมสัน ฟลอเรนซ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท ทาลิสแมน มีเดีย กรุ๊ป จำกัด
- ปาณิสรา วีระประทีป ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่าย บริษัท เบอร์ด้า(ประเทศไทย) จำกัด
- แดแมท อุยซัล ทาซผู้จัดการฝ่ายขาย สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลนส์
- เชฟไค โฮ เชฟและเจ้าของห้องอาหาร Taïrrior หนึ่งในเชฟที่ร่วมงาน เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20
- โมฮัมเมด วาซีร์ รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
- พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย (เชฟเอียน) เซเลบริตี้เชฟ เจ้าของร้านอาหารอิษยา สยามมิสคลับ
- ณวรา สินเจริญกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย
- 8. ญาณ แวน ได๊ค์ เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
Facebook Comments