มารีอา อาลีเซีย กุซโซนี เด โซนเชน (กลาง) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอาร์เจนติน่า ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราร่วมเป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารอาร์เจนติน่า “Argentina Food Festival” ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 ของโรงแรมฯ โดยมี มร.โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ – กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯและผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ และฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้
ภาพข่าวจากซ้ายไปขวา
-อรรณพ แก้วพุฒตาล ผู้อำการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
-เบิร์นด รูดิเกียร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
-สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
-มารีอา อาลีเซีย กุซโซนี เด โซนเชน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอาร์เจนตินาประจำประเทศไทย
-โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
-เชฟโรดริโก้ กอนซาเลซ
-สมชาย ดียิ่ง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์