Get Together ME Awards 2017 กระชับมิตรสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
Memag Online นำโดยอาภาพิชา สุววรรณปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิร์ค วิธ มี จำกัด ได้เชิญนักธุรกิจที่ได้รับรางวัล ME Awards 2017 กรุ๊ปที่2 เมื่อปีที่แล้ว ร่วม Get together พร้อมรับประทานอาหารค่ำ เมนูอลาคาร์ท ใหม่ อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ณ ห้องอาหารวูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เพื่อมิตรภาพทางธุรกิจ และแลกเปลี่ยนแนวคิดการบริหารธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมี อดิศร์ พฤกษ์พัฒนรักษ์, ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์, เกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล, ภาณุ โชคอภิรัตน์และ รณันธร พลชาติ ร่วมด้วย จิตราวดี ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆนี้
โดยได้รับการต้อบรับจาก คาร์ล แชปแมน ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมให้การต้อนรับและพบปะพูดคุยกับเหล่า CEO อย่างเป็นกันเอง และแต่ละท่านก็ได้แชร์ประสบการณ์ทำงาน และอัพเดท ธุรกิจซึ่งกันและกัน โดยมีอดิศร์ พฤกษ์พัฒนรักษ์ ได้เล่าประสบการณ์ต่างๆ มาจนถึงทุกวันนี้ทำให้แต่ละท่านได้มีแรงบันดาลใจในการบริหารงานมากยิ่งขึ้น
เราได้สัมผัสบรรยากาศมนต์เสน่ห์แห่งมหานครนิวยอร์ก ณ ห้องอาหารวูว์ ที่มีทั้งความหรูหราในแบบคลาสสิค เชฟจากห้องอาหาร วูว์ จะคัดเลือกเนื้อสัตว์และอาหารทะเลที่สดใหม่อย่างพิถีพิถัน ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษที่ผ่านการรังสรรค์พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัส
และความพิเศษสุดๆในงานนี้ยังมีการเซอร์ไพร์วันเกิด หมู ซีอีโอ แห่งอุ๊คบี และทุกท่านก็ร่วมอวยพรวันให้กับหมู-อุ๊คบี ทำให้วันนั้นบรรยายอบอุ่น ด้วยความยินดีและมีความสุขกันทุกคน เพราะได้ลิ้มรสความอร่อยของขนมเค้กที่ทางโรงแรมฯได้ทำพิเศษขึ้้นมาให้วันนี้
วันนี้ทางโรงแรมฯได้รังสรรค์เมนูดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูชีฟ 4 COURSE SET MENU ให้กับ CEO ทุกท่านในวันนี้ เริ่มต้นเมนูซีซาร์ลสลัด (GRILLED ROMAINE, CRISP PARMA HAM) และซุปล็อบสเตอร์บิสค์ (LIGHTLY SPICED BOSTON LOBSTER BISQUE) ต่อด้วยเมนูจานหลักให้แต่ละท่านได้เลือกตามใจชอบ มีทั้ง แซลมอนเทราต์แทสมาเนียอบสมุนไพร (BAKED HERB CRUSTED TASMANIAN SALMON TROUT) หรือ พอร์คชอปสเต็กหมูดำคุโรบุตะ มันบดทรัฟเฟิ้ล เห็ดผัด ซอสครีมแกรวี่ (KUROBUTA PORK CHOP WITH SAUTEED MUSHROOMS, GRAVY CREAM SAUCE) หรือ เนื้อแกะออสเตรเลียเคลือบด้วยสมุนไพร มันฝรั่งพิวเร (GRILLED AUSTRALIAN LAMB WITH POTATOES PUREE, GLAZED CARROT, HERB JUS) ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานซีสเค้กสูตรต้นตำรับเซนต์ รีจิสนิวยอร์ค (ST.REGIS NEW YORK CHEESE CAKE) ทำให้วันนี้ทุกท่านเต็มอิ่มกับรสชาติความยอดเยี่ยมของอาหาร ในหลากหลายรูปแบบ ที่ห้องอาหารวูว์