มร. เกรกอรี่ เพรลิเย่ร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ภูมิภาคประเทศไทย (ขวาสุด) และ ณัฐธภา ชัยถิรสกุล (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับอภิญญา โดแลน (ที่ 3 จากซ้าย) ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) อารีรัตน์ กฤษณะสมิต (ที่ 2 จากขวา) และ บุญญาดา กฤติยะโชติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารค่ำเหนือระดับจาก เชฟมิชชิลิน 2 ดาว เชฟฌอง มาร์ค บองโซ (กลาง) ในโอกาสที่บินตรงจากเมือง แอ็กซอง โพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อมาร่วมสร้างสรรค์เมนูแนะนำใหม่ร่วมกับหัวหน้าเชฟของห้องอาหาร เซบาสเตียน ไรเชอร์ ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ของโรงแรม เมื่อเร็วๆนี้
ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ เป็นห้องอาหารที่ออกแบบมาให้มีครัวเปิดเป็นหัวใจหลักในการปรุงอาหารด้วยเตาถ่าน ทำให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการปรุงอาหารของทีมเชฟในทุกขั้นตอนที่จะรังสรรค์เมนูสุดพิเศษสำหรับทุกท่านที่มาใช้บริการ แขกที่มาใช้บริการสามารถเลือกเมนูที่ท่านชื่นชอบทั้งวัตถุดิบจากท้องถิ่นรวมไปถึงวัตถุดิบนำเข้าที่คัดเลือกมาจากแหล่งผลิตคุณภาพไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันนอกแกะ จากแคว้นอารากอน ประเทศสเปน เนื้อวากิวสันนอกซานุกิ เนื้อริบอาย รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆ ทั้งกุ้งล๊อบสเตอร์ ปลาหิมะ และ หอยเชลล์ เป็นต้น
การปรุงอาหารเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง เปรียบได้กับศิลปินชาวแอ็กซอง โพรวองซ์ “พอล เซซาน” ได้กล่าวไว้ว่า “อัจฉริยภาพคือ สิ่งที่ทำให้ เกิดความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนอารมณ์และการรับรู้ของผู้คนในแต่ละวัน”