Get Together ME Awards 2017 กระชับมิตรสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น
Memag Online นำโดย อาภาพิชา สุววรรณปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิร์ค วิธ มี จำกัด ได้เชิญนักธุรกิจที่ได้รับรางวัล ME Awards 2017 เมื่อปีที่แล้ว ร่วมรับประทานอาหารค่ำ Get together อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ณ ห้องอาหารโจโจ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เพื่อมิตรภาพทางธุรกิจ และแลกเปลี่ยนแนวคิดการบริหารธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมี สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา, แม่สาย ประภาสะวัต, พงษ์ศักดิ์ มหัทธนสกุล, พรพิมล ปักเข็ม และ สายฝน เขียวเกิด ร่วมด้วย จิตราวดี ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
ภายในงานได้มีการพูดคุยและแลกเปลี่ยนทุกมุมมองด้านการบริหารงาน และการแนะนำ ไอเดียต่างๆ ให้กับท่านที่ร่วมรับประทานอาหารในครั้งนี้ โดยมี คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ได้แบ่งปันประสบการณ์ด้านบริหาร ที่มีประสบการณ์มากมายในครั้งนี้ด้วย
คุณแม่สาย ประภาสะวัตและคุณสายฝน เขียวเกิด
และที่สำคัญ ห้องอาหารโจโจ ชั้น 1 ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ นำเสนออาหารอิตาเลี่ยนเมนูใหม่ ที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับ ผู้ที่ไเรับรางวัล ME AWARDS 2017 โดยเชฟมิเคเล่ (Sous Chef Michele Bravo) เชฟหนุ่มไฟแรงได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางเชฟมืออาชีพได้รังสรรค์ผลงานร่วมกับทีม เสริฟรูปแบบ อา ลา คาร์ท อีกด้วย
คุณ พงษ์ศักดิ์ มหัทธนสกุล TARTAR DI MANZO
เมนูแรก เชฟมิเคเล่ เสริฟด้วย TARTAR DI MANZO เนื้อวัวบดจากประเทศออสเตรเลีย เสิร์ฟควบคู่กับไข่แดงดิบ มัสตาร์ด และขนมปัง เมนูนี้เราก็จะสนุกกับการได้มีส่วนนำส่วนผสมทุกอย่างมาคลุกเคล้ากันเพื่อรสชาติที่เลิศรสมากขึ้น ,VITELLO TONNATO CAPPERI เนื้อลูกวัวอ่อน ราดด้วยซอสทูน่า เสิร์ฟกับเคเปอร์โฟม และผักดอง, INSALATA DI RUCOLA E FRUTTI ROSSI สลัดผักร็อคเก็ต ซอสเบอร์รี่ เสิร์ฟกับ เบอร์รี่และบีทรูท, PASTA สปาเก็ตตี้ ต้มในน้ำมะเขือเทศ ผัดกับซอส บูราต้าชีส, RISOTTO, ERBE E BALSAMICO ข้าวริสซอสโต้ กับสมุนไพร ราดด้วย ซอสบัลซามิก, TORTELLI ALLA NORCINA เส้นพาสต้าโฮมเมด ห่อด้วยไส้กรอกจากอิตาลีและริคอตต้าชีส, RICCIOLA MELANZANE ปลาแอมเบอร์แจ๊คจากประเทศฝรั่งเศสย่าง เสิร์ฟคู่กับ มะเขือยาวอบบด, COSTOLETTE DI AGNELLO ESENAPE เนื้อแกะอบคัดสรรจากประเทศออสเตรเลีย เสิร์ฟเห็ดและซอสมัสตาร์ด เราได้ประสบการณ์แห่งมื้ออาหารด้วยเมนูรังสรรค์ใหม่ทั้งเนื้อและปลาคุณภาพที่ดี