“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำโดยนางประณยา นิถานานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – การตลาดบัตรเครดิต และนายธศพงษ์ รังควร (ซ้าย) ผู้อำนวยการ – การตลาดบัตรเครดิต จับมือกับบริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด
นำโดยนายพิรุฬห์ โรจนกมลสันต์(ที่ 2 จากขวา) รองประธานฝ่ายลูกค้าสถาบันการเงิน และนางสาวแพรมาศ เจริญพงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสถาบันการเงิน ร่วมเปิดตัวไกด์บุ๊ค “Culinary Collective in Bangkok” หนังสือที่รวบรวม 50 ร้านอาหาร ชั้นนำระดับไฟน์ไดนิ่งและแคชชวล ไฟน์ไดนิ่ง อาทิ อาหาร (R-Haan) / ซูริ่ง (Sühring) / เคเดนซ์ บาย แดน บาร์ค (Cadence by Dan Bark) / ชิม บาย สยามวิสดอม (Chim by Siam Wisdom) / ข้าว (Khao) / ฤดู (Le Du) / เมธาวลัย ศรแดง / เพสท์ แบงค็อก (Paste Bangkok) และเสน่ห์จันทน์ มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ดทุกประเภทรับส่วนลดสูงสูด 15% หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด (KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD) และบัตรเครดิตเคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด (KTC WORLD REWARDS MASTERCARD) ทุกประเภท รับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ ร้านอาหารที่ร่วม รายการ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2565 – 15 กรกฎาคม 2565 สามารถดาวน์โหลดไกด์บุ๊คฟรีได้ตามลิงค์นี้ https://www.ktc.co.th/promotion/dining/international/culinary-collective
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชันอื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th/promotion สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดู
รายละเอียด ได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ