โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำโดย มร.เซิร์จ ไซเปอร์ (ซ้ายสุด) รองผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ เดอะ ไวน์ เมอร์แชนท์ จัดงานชาโตว์ มาร์โกซ์ (Chateau Margaux) ไวน์ดินเนอร์สุดหรู ณ เดอะ ล็อบบี้ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้ โดยได้เนรมิตค่ำคืนอันแสนประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติและผู้ที่ชื่นชอบไวน์ได้สัมผัสประสบการณ์ อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ 5 คอร์ส ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของโรงแรมฯ บรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่องานไวน์ดินเนอร์ครั้งนี้โดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำกับไวน์คุณภาพชั้นเลิศจาก ชาโตว์ มาร์โกซ์ ซึ่งเป็นไวน์ชั้นนำที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตไวน์บอร์โดซ์ระดับแถวหน้าของโลก รวมถึงได้รับเกียรติจาก มร. ออเรเลียน วาลองซ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ชาโตว์ มาร์โกซ์ บินตรงจากประเทศฝรั่งเศส มาเป็นวิทยากรรับเชิญเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องไวน์และให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองอีกด้วย
(ในภาพจากซ้ายไปขวา)
- มร. เซิร์จ ไซเปอร์, รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
- มร. ออเรเลียน วาลองซ์, รองกรรมการผู้จัดการชาโตว์ มาร์โกซ์ (Chateau Margaux)
- มร. ทิม โบด้า, ผู้อำนวยการสายงานอาหารและกิจกรรม บริษัท ไมเนอร์ โฮเทลส์
- นาย จิรชัย เศรษฐิศักดิ์โก, ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องดื่มและผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ บริษัท ไมเนอร์ โฮเทลส์